Bài viết

TIPS CHỌN QUÀ ĐÚNG CHUẨN CHO GIA ĐÌNH “CRUSH” VÀO MÙA TRUNG THU!
10/09/2020

TIPS CHỌN QUÀ ĐÚNG CHUẨN CHO GIA ĐÌNH “CRUSH” VÀO MÙA TRUNG THU!

Viết bởi Trà Ta / 0 bình luận

🔜Tips 1: Xác định sở thích của gia đình Crush để định hướng món quà cần tặng. Sau đó, nghiêm cứu tài chính cho món quà này. Phần này tưởng dễ mà luôn làm anh em đau đầu.

🔜Tips 2: Nhằm mục tiêu bắn tỉa! Để lấy được lòng Crush, bạn nên chinh phục được bố của Crush trước tiên vì đó sẽ là “người đàn ông quyền lực đó”. Thông thường, bạn sẽ nghĩ đến việc tặng rượu để “hai bác cháu” có thể nhâm nhi và tâm sự “mỏng”. Nhưng không? Bạn đã nhầm! Khi tặng rượu nếu tặng loại bình thường có khi lại bị nghĩ là “sâu rượu”, mà nhỡ lên ga tặng rượu ngoại có khi cũng bị đánh giá. Thế nên, bạn nên chọn TRÀ để tặng cho bố của Crush để thể hiện được “đẳng cấp” của bản thân dù còn đang rất trẻ.

🔜Tips 3: Nhẹ nhàng chăm sóc! Mẹ Crush luôn là một nhân vật “trong truyền thuyết” có sức mạnh quyết định vô cùng to lớn. Nhân vật này thường sẽ khiến anh em vô cùng “đau não” vì chọn tặng vật chất cũng khổ và tặng tinh thần thì càng khổ hơn. Không lẽ 365 dịp lễ đến đều tặng hoa quả hay son với túi xách ư? No…no…no anh em ei! Đã là Trung Thu thì anh em nên tặng bánh cho bên nhà Crush để tỏ ra mình là một người tinh tế chứ.

❌❌❌Để TRÀ TA hướng dẫn bạn cách chọn quà nhé:

✅Thứ nhất, nên chọn Trà hữu cơ để dành tặng cho bác trai để chứng tỏ mình vừa quan tâm đến sở thích vừa quan tâm đến sức khỏe. Thường thì các bác đã quen uống trà mạn hay trà Tân Cương thì bạn nên chọn Tả Củ Tỷ hoặc Tiên Nguyên để bố “Crush” vẫn cảm nhận được vị chan chát của trà hay uống nhưng lại cảm được hậu vị sau khi uống khác với trà thông thường.

✅Thứ hai, thay vì chọn bánh theo cả hộp của những hang thông thường như Kinh Đô hay Hữu Nghị thì bạn nên chọn quà mix được cả Trà và Bánh để “lấy lòng” được cả gia đình Crush. Khi này, bạn có thể chứng tỏ rằng bạn là một người vô cùng tinh tế và “có tâm” khi chọn quà vừa hợp ý bác trai vừa vui lòng bác gái.

❗❗❗Và bạn đừng lo, TRÀ TA đã xuất hiện để giúp bạn giải quyết những ưu phiền ngày Trung Thu tới rồi. Đến với chúng tớ, bạn có thể lựa chọn được những món quà vô cùng ý nghĩa và đậm chất nhân văn để mang tới nhà Crush rồi. Chúng tớ luôn nỗ lực để mang đến những tinh hoa nét Việt trở về với các gia đình giúp thêm gắn kết.

⚠️Hãy "bỏ túi" những TIPS hay này cùng chinh phục gia đình crush nhé! TRÀ TA luôn đồng hành cùng bạn!⚠️

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: