TRUNG THU VẸN TRÒN

Trung Thu Đoàn Viên là ngày trở về bên gia đình, ấm áp và quây quần bên nhau. Cùng với sứ mệnh gắn kết gia đình, Trà Ta mang tới một món quà vô cùng ý nghĩa cho ngày trở về. Đó là sự kết hợp tinh túy giữa sự mộc của hương Việt đến từ các loại trà với sự nồng nàn của bánh Madam Hương. Một sự giao thoa giữa cả sắc thái hiện đại và truyền thống giúp món quà mang ý nghĩa gắn kết nhân văn. Trà Ta tự hào mang tới một sản phẩm giữ trọn tâm hồn Việt.

Những cánh trà được lựa chọn tỉ mỉ, trau chuốt với những hương vị cuốn người thưởng thức. Đông Phương Mỹ Nhân có hình dáng như nàng thiếu nữ, nước trà có màu đỏ cam rất sang, tỏa ra mùi thơm nhẹ của trái cây chín giúp người thưởng trà cảm được vị ngọt nhẹ của mật ong. Trong set quà tặng còn có thể mix thêm một loại trà theo từng yêu cầu của khách hàng . Vì thể, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng cho set quà của mình.

Điểm nhấn trong set quà từ Trà Ta chính là sự kết hợp với những chiếc bánh Trung Thu của Madam Hương. Mỗi chiếc bánh là sự kết tinh từ sắc màu đương đại châu Âu với nét cổ truyền của mảnh đất Hà Thành. Trong set quà khách hàng có thể tự chọn bánh phù hợp với sở thích của bản thân hoặc người được tặng. Bộ sưu tập bánh mang đến 6 vị đậm chất “Hà Thành” với Cốm xanh thơm ngát, Sen trắng ngọt dịu, Sữa dừa bùi bùi, Hạt dẻ beo béo, Trà xanh và Đậu xanh ngát hương.

Nhâm nhi miếng bánh, nhấp ngụm trà thơm và cảm nhận vỏ bánh vàng óng mềm thơm hòa quyện với hương thoảng nơi vị Trà, thấm đậm hương vị Việt. Hãy cùng Trà Ta về nhà theo đúng nghĩa bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: