Bài viết

TRUNG THU TRÀ TA CÓ GÌ?
04/09/2020

TRUNG THU TRÀ TA CÓ GÌ?

Viết bởi Trà Ta / 0 bình luận

🪐Ai cũng nghĩ, Trà Ta chỉ chuyên Trà dành cho những người yêu trà đúng không ạ? Nhưng Trung Thu năm nay, Trà Ta với nỗ lực gắn kết gia đình Việt vào ngày Đoàn viên đã đưa ra set bánh quà giúp bạn trở về nhà!

🌻Thoáng nhìn, mẫu hộp của Trà Ta có màu xanh đặc trưng của cánh trà kết hợp với điểm nhấn là Logo Trà Ta ở giữa hộp mang sắc thái vừa trang trọng, lịch sự vừa mộc mạc, đơn sơ như đúng Slogan của Trà Ta thường dùng “Vun bồi hương vị Việt”.

🥮🥮Trong set quà bao gồm bốn hộp nhỏ với 2 bánh Trung Thu và 2 loại trà của Trà Ta hoặc khách hàng có thể chọn đóng hộp thành 3 bánh Trung Thu và 1 loại trà và ngược lại tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bánh Trung Thu của Trà Ta là bánh bên nhà phân phối Madame Hương cực kỳ nổi tiếng về chất lượng với 6 loại bánh nướng giúp khách hàng có thể tối ưu hóa sự lựa chọn.

🍵🍵🍵Trà trong Set quà Trung Thu Trà ta mang tới khách hàng những loại trà được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Thông thường, những loại trà xanh hay được sử dụng trong set quà vì hậu vị trà có vị chát hòa quyện với vị ngọt của bánh giúp người thưởng thức có thể cảm nhận hết được vị ngon của bánh trà.

🌟Trà Ta đến bên bạn với sứ mệnh mang tinh hoa ẩm thực trà tới Trung thu mọi nhà.

🏡CÙNG TRÀ TA TRỞ VỀ NHÀ BẠN NHÉ!🏡

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: